Thầy Cẩm Thiên Lengthy

Thầy Cẩm Thiên Lengthy

giảng viên cẩm thiên long

CẨM THIÊN LONG Bếp Trưởng Điều Hành Anantara Resort

Nhắc tới Thầy Cẩm Thiên Lengthy, nhiều người nghĩ ngay tới 1 Đầu bếp cá tính, năng động nhưng cũng siêu liều dám từ bỏ toàn bộ để theo đuổi nghề. Nghề Bếp tới sở hữu Thầy Cẩm Thiên Lengthy siêu tình cờ, 5 học lớp 11, Thầy tự động mình kiếm tìm công việc làm cho thêm để tự động lập trang trải 1 số chi phí tổn lúc đi học, lúc này Thầy xin vào làm cho chuyên dụng cho tạo Nhà hàng Miss Áo Dài.

Bước ngoặt cuộc đời của Thầy là lúc Bếp Trưởng nhận ra Thầy có những tố chất ưu thích sở hữu Nghề Bếp và có ham muốn học hỏi nhiều nên đã điều chuyển Thầy từ vùng vị trí chuyên dụng cho sang làm cho Phụ Bếp trong Nhà hàng. Công việc trước tiên lúc làm cho Phụ Bếp của Thầy là lặt rau, rửa chén. Sau nhiều 5 miệt mài cố gắng, Thầy Cẩm Thiên Lengthy đã có những dấu ấn sự nghiệp ấn tượng trong Nghề Bếp.

– Dấn thân vào Nghề Bếp từ 5 16 tuổi, tới nay Thầy Cẩm Thiên Lengthy đã có 11 5 kinh nghiệm trong ngành Bếp Âu.

– Thầy Cẩm Thiên Lengthy đã nhiều lần giành được giải thưởng danh giá: Huy Chương Bạc cuộc thi VNCC 2011, Huy Chương Vàng món “ Lẩu Thả” Cuộc thi xác lập kỷ lục những món nước 2013, Á Quân Prime Chef – Đầu Bếp Đỉnh 2014.

Xem Thêm  Phương pháp Nấu Món Khâu Nhục Của Người Hoa Đơn Giản, Mềm Tan

– Thầy từng làm cho Tổng Bếp Trưởng Điều Hành tại những resort lớn như: Merperle Resort&Resort Nha Trang, Cepage Restaurant, Anantara Resort & Spa, Sealinks Seaside Resort, The Cliff Resort & Spa, Costa Cruises Italia…, Bếp Trưởng Điều Hành tại Café Restaurant D1 Venture

– Hiện nay, thầy Cẩm Thiên Lengthy đang là Ủy viên ban chấp hành Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nhiệm kỳ 2016-2018

Tham dự giảng dạy tại Hướng Nghiệp Á Âu, Thầy Cẩm Thiên Lengthy là giảng sư những khóa Bếp Nóng. Sở hữu giấc mơ nâng tầm món ăn Việt tới sở hữu những thực khách nước bên cạnh, Thầy luôn tâm huyết và tận tình truyền dạy những tri thức ẩm thực của mình tới sở hữu những học viên.