Sinh Tố Sapoche Cà Phê

Sinh Tố Sapoche Cà Phê

Sinh tố sapoche là món thức uống quen thuộc nhưng lúc hài hòa vị ngọt lịm của sapoche sở hữu 1 chút đăng đắng của cà phê tạo nên thức uống new lạ mà bạn ko thể bỏ qua.

Từ thời gian dài, sinh tố sapoche đã trở nên thức uống bổ dưỡng được nhiều người biết tới, sở hữu vị ngọt lịm vương vấn đầu lưỡi lúc thưởng thức, sinh tố sapoche còn là thức uống phải chăng cho sức khỏe nhờ có những loại vitamin có trong sapoche. 1 chút biến tấu bé lúc hài hòa cà phê sở hữu sinh tố sapoche, tạo nên 1 thức uống new lạ và hấp dẫn. Dựa trên phương pháp làm cho cơ bản của món sinh tố sapoche, phương pháp làm cho sinh tố sapoche cà phê ko quá phức tạp, bạn có thể tự động thực hành ngay tại nhà qua chỉ dẫn phương pháp làm cho những loại sinh tố dưới đây.

sinh tố sapoche cà phê mới lạ

Sinh tố sapoche cà phê mang trong mình tới trải nghiệm new lạ lúc thưởng thức

Vật liệu làm cho sinh tố sapoche cà phê

Phương pháp làm cho sinh tố sapoche cà phê

1. Để thực hành món sinh tố sapoche cà phê ngon, cần chọn những quả sapoche có độ 9 vừa ví dụ chọn sapoche quá 9 sinh tố sẽ có mùi vị oi ko ngon. Tiếp tục gọt sạch vỏ sapoche rồi cắt thành từng miếng bé vừa.

2. Cho phần sapoche vừa cắt vào máy xay sinh tố, cho thêm 50 ml sữa tươi vào, bật máy xay, xay tới lúc những vật liệu nhuyễn mịn là được.

Xem Thêm  Kỹ Thuật Nhào Bột Và Tạo Màu sắc Cho Pasta

3. Sau khoản thời gian xay xong lần 1, cho thêm 2 muỗng đường cát vào hỗn tạp vừa xay để sinh tố có vị ngọt thanh, ví dụ ko muốn dùng đường, bạn có thể thay thế bằng sữa đặc, như vậy sinh tố sẽ béo thơm hơn. Cho thêm đá viên vào xay cùng, bật nút xay tới lúc được hỗn tạp sinh tố sapoche nhuyễn mịn.

4. Rót hỗn tạp sinh tố sapoche vào ly thủy tinh, tiếp tục rưới cà phê đen lên trên cùng.

Chỉ trong vài bước đơn giản, bạn đã có món sinh tố sapoche cà phê new lạ bổ sung chất dinh dưỡng trong những ngày hè nắng nón