Ngày Cuối Tuần Ý Nghĩa Của Học Sinh Trường Đinh Thiện Lý

Ngày Cuối Tuần Ý Nghĩa Của Học Sinh Trường Đinh Thiện Lý

Ngày 09/04/2016 vừa qua, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) kết hợp cùng Đoàn trường Đinh Thiện Lý đã tổ chức thực hiện tour tham quan Một Vòng Trải Nghiệm tại HNAAu chi nhánh Tân Bình. Không chỉ giới thiệu đến các em học sinh THPT những kỹ năng thú vị của nghề Bếp, chương trình còn là một hoạt động ngoại khóa hữu ích, vừa giúp thư giãn tinh thần, vừa giúp các bạn học sinh cấp 3 hiểu rõ hơn về các công việc cụ thể thuộc khối ngành Nhà hàng – Khách sạn hiện nay.

Một vòng trải nghiệm là chương trình định kỳ tại HNAAu được tổ chức nhằm mang đến cho các bạn yêu thích nghề Bếp, Làm bánh, Pha chế có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập cùng các giảng viên hàng đầu trong ngành. Đến với chương trình lần này, các bạn học sinh của trường Đinh Thiện Lý đã được học các kỹ năng rất hấp dẫn như các thao tác pha chế, được trổ tài nấu nướng, học làm bánh và còn được giao lưu với các chuyên gia đầu ngành, được hướng dẫn và thực hành trực tiếp. Nét vô tư, hồn nhiên của các bạn đã mang đến không khí vui vẻ, sôi động hơn cho những buổi học trải nghiệm ngày cuối tuần thêm ý nghĩa.

Sau đây, hãy cùng chúng tôi nhìn lại “một vòng trải nghiệm” đầy lý thú của các bạn trường Đinh Thiện Lý tại HNAAu nhé!

Xem Thêm  Chuyên Đề Rau Câu 3D

hnaau chào đón học sinh trường đinh thiện lý

HNAAu đã sẵn sàng chào đón các bạn học sinh trường Đinh Thiện Lý tham gia trải nghiệm các khóa học Bếp Nóng, Dạy Pha Chế, Dạy Làm Bánh tại HNAAu

học sinh thích thú mặc đồ bếp, thắt khăn

Nhiều bạn vô cùng thích thú khi lần đầu tiên được mặc đồ bếp, thắt khăn… như một đầu bếp chuyên nghiệp

Được tiếp xúc với các giảng viên của HNAAu nhiệt tình và hóm hỉnh, không khí các lớp học diễn ra sôi nổi và đầy ấp tiếng cười của cả thầy và trò. Các bạn đã được thử tay nghề đầu bếp khi thực hành làm món Há cảo – Khoai môn chiên xù tại lớp Bếp Nóng, trổ tài khéo tay với bánh Doughnut tại lớp Bánh và thao tác làm Các thức uống đá xay (Ice Blended) hấp dẫn của lớp Pha Chế.

lưu minh dũng làm há cảo hnaau

Thầy Lưu Minh Dũng cùng “tuyệt chiêu” làm Há Cảo Khoai Môn Chiên Xù khiến các bạn học sinh nam thích thú

Bánh Doughnut cùng thầy Nguyễn Tuấn Huy

Các bạn nữ lại rất chăm chú theo dõi từng thao tác làm bánh Doughnut cùng thầy Nguyễn Tuấn Huy

phạm anh dũng pha chế

Được đánh giá là sôi động nhất, lớp pha chế của thầy Phạm Anh Dũng với bài học Các món đá xay rất được các bạn học sinh yêu thích

Sau những nỗ lực và cùng nhau thực hiện chính xác các thao tác theo hướng dẫn, các bạn học sinh trường THPT Đinh Thiện Lý đã có những thành phẩm vừa thơm ngon, vừa đẹp mắt và trông cũng rất chuyên nghiệp nữa.

Xem Thêm  Bánh Kem Chocolate

thành phẩm sau một vòng trải nghiệm

Bên cạnh những giờ thực hành vui vẻ đầy tiếng cười, Một Vòng Trải Nghiệm còn mang đến cho các bạn học sinh những định hướng nghề nghiệp bổ ích về khối ngành Nhà hàng, Khách sạn qua phần giao lưu cùng cô Nguyễn Ái Thiên Anh – Chuyên viên đào tạo VTOS (Các tiêu chuẩn nghề Du Lịch Việt Nam). Đặc biệt hơn, cuối chương trình các bạn còn rất hào hứng khi nhận được những món quà bất ngờ.

quà lưu niệm của hnaau

Các bạn học sinh chia sẻ niềm vui khi nhận được quà tặng trong buổi giao lưu

toàn thể học sinh trường đinh thiên lý

Toàn thể học sinh trường Đinh Thiên Lý cùng nhau chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Và thế là, chương trình Một vòng trải nghiệm của các bạn học sinh trường Đinh Thiện Lý cũng đã kết thúc. Một em học sinh đã chia sẻ cùng chúng tôi với một chút tiếc nuối “Em rất thích làm bánh nhưng trước nay chưa được từng thử làm qua bao giờ, không ngờ học làm bánh và học nấu ăn lại có thể thú vị đến như vậy. Tiếc là chỉ có thể tham gia một buổi ngắn ngủi. Sau dịp này, em sẽ đăng kí tham gia nhiều khóa học tại HNAAu để có thể tự làm thêm nhiều món bánh ngon hơn nữa để có thể tự làm cho ba mẹ thưởng thức”.

Những lời chia sẻ từ em sẽ là niềm động viên rất lớn để HNAAu tiếp tục mang đến những chương trình thú vị hơn trong thời gian sắp tới. Hẹn gặp các bạn trong những chương trình “Một vòng trải nghiệm” tiếp theo nhé!

Xem Thêm  Cocktail Basil Berry Margarita