Chuyên Đề Rau Câu 3D

Chuyên Đề Rau Câu 3D

Rau câu 3D ko chỉ được mọi nhân tình thích bởi hương vị thơm ngon, mát lạnh, sần sật mà còn bởi tạo hình đẹp mắt, ấn tượng. Trường hợp bạn muốn tự động tay khiến nên những cái bánh xinh đẹp, độc đáo của riêng mình thì lớp Chuyên đề rau câu 3D của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là 1 lựa chọn thú vị và bổ ích dành cho bạn.

Làm cho bánh từ nhiều ngày đã phát triển thành 1 nghệ thuật, dưới bàn tay của những người thợ tài cha, những cái bánh ngày càng trở nên đẳng cấp và khác biệt, trong đấy buộc phải nói tới rau câu 3D. Những hình ảnh cây lá, hoa cỏ, đồ vật, con thú được tạo hình sinh động, đáng yêu đã khiến hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Học 1 lớp Chuyên đề rau câu 3D hứa hẹn sẽ mang trong mình tới cho bạn nhiều tri thức, kỹ năng bổ ích và còn là thời cơ tìm kiếm thêm thu nhập cho những bạn muốn theo con đường marketing.

Rau câu 3D

Rau câu 3D đẹp mắt, ấn tượng

Hiện tại, lớp Chuyên đề rau câu 3D của HNAAu đang được siêu nhiều bạn lưu ý vì có nhiều ưu điểm nổi bật:

Sở hữu đội ngũ giảng sư dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ được học những kỹ năng khiến rau câu ngon đúng chuẩn như: bí quyết nấu base trong, bí quyết đổ bánh có phần đế vững vàng, đẹp mắt. Đồng thời sở hữu đấy, bạn sẽ có 90% thời lượng trên lớp để thực hành dưới sự chỉ dẫn của những giảng sư để học được những kỹ thuật tạo hình cành cây, chim sẻ, hoa lá… sao cho thực sống động, độc đáo và có sức hút. Bên cạnh ra, những cách cùng kinh nghiệm khiến bánh nhiều ngày 5 của những giảng sư cũng sẽ được chia sẻ trong buổi học này, giúp bạn tích lũy thêm nhiều kỹ năng bổ ích và trau dồi tay nghề của mình ngày càng vững có thể hơn.

Xem Thêm  Chè Trân Châu Sữa Dừa

Đặc biệt, Chuyên đề rau câu 3D của HNAAu còn giúp bạn hiểu biết thêm về bí quyết pha trộn vật tư cùng bí quyết nấu rau câu đạt được độ đông, dẻo như ý muốn mà ko bị quá mềm hoặc quá cứng. Không tính đấy, kỹ thuật phối màu sắc hài hòa, đẹp mắt cùng bí quyết khiến được rau câu có độ trong và ngọt vừa buộc phải cũng là những tri thức bổ ích mà bạn được học trong lớp chuyên đề này.

học kỹ thuật phối màu rau câu

Bạn sẽ được học kỹ thuật phối màu sắc rau câu thực đẹp mắt trong lớp chuyên đề

Nội dung khóa học

  • Giới thiệu những phương pháp và công thức khiến bánh rau câu 3D.
  • Chỉ dẫn kỹ thuật bơm và tạo hình trong rau câu 3D.
  • Kỹ thuật bơm và tạo hình hoa trong rau câu (hoa cẩm chướng, hoa hồng).
  • Kỹ thuật bơm và tạo hình khối (hình chai rượu).
  • Kỹ thuật bơm và tạo hình phong cảnh (hoa lá cành, chim muông, phong cảnh).

Ưu điểm khóa học

  • Tham dự khóa học rau câu 3D bạn sẽ được những chuyên gia chia sẻ nhiều tri thức, kỹ năng tạo hình nhiều mẫu rau câu 3D đẹp và sinh động.
  • Học phí tổn bao gồm chi phí tổn nguyên vật liệu, giúp bạn thoải mái thực hành.
  • Kết thúc buổi học, bạn có thể đem thành phẩm do chính tay mình khiến về tặng gia đình, bạn bè.
  • Đảm bảo bạn sẽ tự tín trổ tài thực hành những mẫu Rau Câu 3D Nghệ thuật thực lung linh, độc đáo và siêu sang trọng trong những buổi tiệc, sinh nhật hay bữa ăn tráng miệng của gia đình.
Xem Thêm  Súp Nghêu Rau Củ

Trường hợp bạn thực sự có đam mê sở hữu bánh, muốn thỏa sức sáng tạo và tạo nên sự khác biệt, hãy đăng ký học lớp Chuyên đề rau câu 3D ngay hôm nay. Chỉ gói gọn trong 1 buổi học, lớp chuyên đề này sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng khiến bánh rau câu “sizzling” nhất để khiến ra những cái bánh mang trong mình tới niềm vui và cả thời cơ “khiến giàu” cho bạn.

Đăng ký tại đây để được tư vấn miễn phí tổn và tham dự vào lớp Chuyên đề rau câu 3D bạn nhé!